Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài tuyên truyền trường mầm non Lê Lợi

Bài tuyên truyền trường mầm non Lê Lợi

chuyên đề trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm trải nghiệm khám phá thế giới tự nhiên cho trẻ

Kính thưa :- Các Quí vị

- Thưa các bậc phụ huynh

- Thưa các thầy giáo, cô giáo! Các cháu học sinh yêu quí!

Dưới sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện kiến xương thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 một nội dung quan trọng trong chương trình giáo dục mầm non của bộ giáo dục và đào tạo ban hành . chuyên đề ” xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” trong những năm qua ngành giáo dục huyện Kiến Xương luôn sát xao chỉ đạo các các nhà trường thực hiện tốt các nội dung của chuyên đề Hòa chung với khí thể đó Cô và trò trường mầm non Lê Lợi cũng đang nô nức tập luyện các hoạt động ,trò chơi vận động sáng taọ linh hoạt với những tiểu phẩm ngộ nghĩnh,dí dỏm, vui tươi ,hồn nhiên giúp trẻ tìm hiểu trải nghiệm khám phá về thế giới xung quang ,để tre hiểu và trả lời được các câu hỏi :tai sao, vì sao ,như thế nào …vv

 

Hiện nay môi trường đang bị đe dọa một cách nghiêm trọng do chính bàn tay con người. Vì vậy mỗi chúng ta cần ý ‎ thức và hiểu được rằng: bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

Thực hiện chuyên đề “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm trải nghiệm nghệ thuật trò chơi vận động gắn với hoạt động lao động khám phá thế giới xung quanh ,giúp trẻ tìm hiểu về thế giới tự nhiên . Qua việc thực hiện chuyên đề trẻ có cơ hội tham gia các hoạt động giáo dục rèn kỹ năng sống nhằm phát triển toàn diện. Tạo sân chơi bổ ích cho trẻ, vui đến trường các hoạt động ở trường diễn ra mọi lúc mọi nơi đây là một phương pháp giáo dục hiệu quả nhất . Các cô giáo đã trang bị cho trẻ một lương kiến thức cơ bản giúp trẻ có thêm hiểu biết về thể giới tự nhiên trẻ được trải nghiệm khám phà về thế giới xung quanh ,chính vì thế nên các cháu tham gia trải nghiện khám phá thế giới tự nhiên rất tích cực từ đó trẻ mạnh dạn tự tin hình thành thói quen nề nếp tốt đặc biệt là có ý thức baỏ vệ môi trường ,gữi gìn tiết kiệm nguồn nước sạch.

Kính thưa các vị đại ,thưa các bặc phụ huynh cùng toàn thể nhân dân

Trẻ em hôm nay thể giới ngày mai ,là niềm vui niềm hạnh phúc của mỗi gia đình cộng đồng và toàn xã hội chúng ta hãy giành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất với phương châm học mà chơi các giải pháp tích hợp hoạt động trải nghiệm nghệ thuật trò chơi vận động gắn với hoạt động lao động .Kết quả thể hiện trên trẻ là một minh chứng thiết thực nhất ,sinh động nhất về chăm sóc giáo dục các cháu trong nhà trường .Với ý nghĩa đó trường mầm non Lê Lợi long trọng tổ chức chuyên đề tổ chức hoạt động lấy trẻ làm trung tâm trải nghiệm khám phá thế giới tự nhiên dười hình thức sân khấu hóa để được báo cáo với các vị đại biểu khách quí các bậc phụ huynh về chất lương giaó dục của cô và trò trường mầm non Lê Lợi trong việc đổi chất lượng giáo dục cho các cháu mầm non .

Để chuyên đề được thành công BGH nhà trường kính mởi các vị đại biểu các bặc phụ huynh đúng 7h30p ngày 13/4 (thứ 7) về tại trường mầm non Lê Lợi dự chuyên đề cổ vũ động viên cô và trò trường mầm non chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp .

                                                                                                         Hiệu trưởng

 

 

                                                                                                       Nguyễn Thị Mến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết